0569858585 - 0988005556
TENERGY 05 HARD

TENERGY 05 HARD

Tên sản phẩm: TENERGY 05 HARD

Nhóm sản phẩm: MẶT VỢT MÚT

Hãng: BUTTERFLY

Giá: 1,500,000 đ

Tình trạng: Còn hàng

Thêm vào giỏ

Thông tin sản phẩm

 HÀNG CHÍNH HÃNG BUTTERFLY SẢN XUẤT TẠI NHẬT BẢN- MADE IN JAPAN

  • Tốc độ   : 13
  • Độ xoáy : 11.5
  • Độ xoáy : 43

***TENERGY 05 HARD - Dựa trên tính năng ưu tú về độ xoáy của mặt Tenergy 05, đồng thời tăng cường hơn nữa uy lực nổi bật này cho mặt Tenergy 05 bằng cách tăng thêm độ cứng cho mặt lót.

Công nghệ độc đáo Spring Sponge giúp người chơi có thể cảm nhận và điều khiển theo ý muốn khi chạm bóng, hơn thế nữa mặt lót cứng sẽ được tác động một lực mạnh tương ứng, tạo điều kiện cho một đẳng cấp mới về sức mạnh tấn công.

1.TENERGY 05 HARD ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của Vận Động Viên cần tiếp sức thêm nhiều uy lực khi tập luyện cũng như thi đấu.

Dựa trên tính năng ưu tú về độ xoáy của mặt Tenergy 05, đồng thời tăng cường hơn nữa uy lực nổi bật này cho mặt Tenergy 05 bằng cách tăng thêm độ cứng cho mặt lót.

Mặt vợt TENERGY 05 HARD ra đời trong bối cảnh có sự thay đổi của vật liệu bóng Plastic. Dựa trên đánh giá của nhiều vận động viên, do việc thay đổi vật liệu bóng Celluloid sang Plastic nên kỹ thuật đánh bóng xoáy bị hạn chế.  Chính vì lý do này, các vận động viên muốn tăng cường thêm các tính năng hỗ trợ độ xoáy và việc đó đã được họ đồng tình bằng cách tăng thêm độ cứng của mặt vợt.

TENERGY 05 HARD là sự kết hợp dựa trên nền tảng mặt sheet có độ lớn chân gai và khoảng cách giống mặt Tenergy 05, mặt lót công nghệ Spring Sponge bọt khí được tăng cường thêm độ cứng.

2.Tại sao phải là mặt lót Spring sponge cứng?

Nếu sử dụng mặt lót Spring sponge cứng, vận động viên có thể thực hiện những đường bóng nhanh, mạnh và xoáy. Khi bóng tiếp xúc với mặt vợt và thời gian bóng lưu tại mặt vợt lâu sẽ sinh ra một lực lớn tác động ngược lại mặt vợt. Thời gian lưu bóng càng lâu, lực tác động ngược lên mặt vợt càng lớn thì lực tác động lên bóng và độ xoáy càng cao, tạo ra đường bóng đầy uy lực và mạnh mẽ.

Hầu hết mặt vợt có mặt lót cứng trên thị trường có thời gian lưu bóng rất ít, lực tác động ngược không dễ phát huy hết hiệu suất của nó, nhưng với mặt lót Spring Sponge dù có cứng nhưng hiệu suất thời gian lưu bóng là một thao tác dễ dàng.

Các vận động viên có lực lăn tay nhanh và mạnh, khi sử dụng mặt lót Spring Sponge bọt khí cứng sẽ giúp họ tạo ra các đường bóng có sức mạnh phi thường.

3.Mặt vợt TENERGY 05 HARD thích hợp cho người chơi,vận động viên nào?

TENERGY 05 HARD là mặt vợt thích hợp cho vận động viên, người chơi có kỹ thuật tốt và tốc độ lăn tay nhanh, mạnh. Bạn muốn tăng lực và tăng xoáy, muốn ghi điểm với đường bóng mạnh mẽ và uy lực hơn thì mặt TENERGY 05 HARD là lựa chọn dành cho bạn. Thế nhưng, mặt lót cứng sẽ làm bạn khó điều khiển và trọng lượng mặt vợt sẽ tăng lên. Khi đó, bạn hãy so sánh mặt lót của Tenergy 05 Hard với các mặt Tenergy 05, Tenergy 05 FX và lựa chọn mặt vợt có tính năng phù hợp với lối đánh và kỹ thuật của mình. 

call us msg zalo